Daily Mp3sDaily NewsMusic

Story of The Year Live in Bangkok

Story of The Year Live in Bangkok ที่สุดของคอนเสิร์ตร็อคซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตที่มันส์ที่สุดแห่งปี!!!!!

ได้รับการกล่าวถึงกันอย่างหนาหูถึงขั้นต้องสอบปากคำกันเลยทีเดียว กับข่าวการมาเยือนของ Story of The Year วงร็อคที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานวงร็อคที่แสดงสดได้มันส์ที่สุดในโลกที่ชาวร็อคตัวจริงไม่ควรพลาด!!!!!

Story of The Year ฝ่าทะลุกำแพงออกมาในฐานะวงร็อคที่แสดงสดมันส์ที่สุดของโลก ในปี 2003 กับอัลบั้มแรก Page Avenue มีการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยอย่างล้นหลาม พร้อมกับเพลงแจ้งเกิดที่ฮิตติดหูจั๋งหนับอย่าง “Until The Day I Die” ได้รับเสียงกรี๊ดจากชาว ร็อคส่งผลให้วง Story of The Year เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก วัยรุ่นชาวร็อคจำนวนมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่เล่นดนตรีร็อค และร็อคแบบอีโม แทบทุกวงต่างพากันแกะเล่นและซ้อมเพลงนี้ จนเพลง “Until The Day I Die” แทบจะกลายเป็นเพลงชาติของกระแสเพลงอีโมตั้งแต่สมัยยุค 90’s จนถึงปัจจุบัน นั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งผลให้กระแสเพลงอีโมยังคงเป็นกระแสเพลงร็อคที่ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

Story of The Year ประกอบด้วยสมาชิก Dan Marsala กระบอกเสียงของวง Ryan Phillips มือกีตาร์ Philip Sneed กีตาร์ Adam Russell เบส และ Josh Wills กระทืบกลอง อัลบั้มชุดต่อๆ มา อย่าง In The Wake of Determination , The Black Swan , The Constant ทุกอัลบั้มของวงได้รับการตอบรับอย่างดีเสมอมาด้วยจำนวนยอดขาย พร้อมๆ กับตารางการตระเวรทัวร์รอบโลกที่บัตรขายเกลี้ยงทุกการแสดง วงนี้มีชื่อเสียงในด้านการแสดงสดที่พูดกันแบบไม่อายปากเลยว่าเป็นวงร็อคที่มีการแสดงสดมันส์ที่สุดในโลกวงหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยซาวน์ที่หนักแน่นและความซ่าไม่ว่าจะเป็นตีลังกาแบบกังฟูหรือการวิ่งพล่านบนเวที ซึ่งนั่นก็เป็นจุดขายหนึ่งที่ทำให้ชื่อเสียงของวง Story of The Year ยังคงได้รับการกล่าวขานถึงอยู่เสมอมา สมกับวาทกรรมที่แฟนๆ มักกล่าวกันติดปากเสมอว่า “8 ปีกับ 4 อัลบั้ม วง Story of The Year ได้กลายเป็น 1 ในวงร็อคที่คนหลายล้านคนทั่วโลกไม่เคยลืม” ดังนั้น มีหรือถ้าการแสดงสดจากวงร็อคที่สุดมันส์ระดับโลกจะมุ่งมากระชากความมันส์กับชาวร็อคเมืองไทย แล้วชาวร็อคจะพลาด!!!!

ผู้จัด The Rock Pub Booking ร่วมกับ GSM Advance และ บริษัท ปตท. ภูมิใจนำเสนอ คอนเสิร์ต Story of The Year Live in Bangkok กับโชว์เต็มๆ ที่จะระเบิดความมันส์ให้เป็นที่สุดของคอนเสิร์ตร็อคแห่งปี ในวันที่ 7 ตุลาคม 2554 นี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป พร้อมวงเปิดสุดฮอต Sweet Mullet ณ Centerpoint Studio (ซอย ลาซาล รถไฟฟ้า BTS สถานี แบริ่ง) ราคาบัตร 1200 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Total Reservation สาขา อิมแพ็ค เมืองทองธานี, บีทีเอส หมอชิต, บีทีเอส อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, สยามพารากอน และเดอะมอลล์ ทุกสาขา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-833-5555

Related posts:

  1. Mogwai Live in Bangkok ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต 3 วันแรก รับไปเลย DVD+CD
  2. 800 คน 800 บาท Exclusive Party The Drums Live in Bangkok
  3. Lullaby Entertainment Presents The Naked and Famous Live in Bangkok!
  4. SO::ON Dry FLOWER presents Lymbyc Systym Live in Bangkok
  5. The Charlatans Live in Bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.