รอดู The Ting Tings ในงาน Bangkok Decembery 2010

Posted Leave a commentPosted in Daily Mp3s, Daily News, Music

ปลายปีนี้มีวงดีๆจากนอกมาให้เราได้ดูกันเพียบเลย 18 ธ.ค. นี้ รอดู The Ting Tings กันได้ บัตรราคา 1,500 บาทนะครับ! Bangkok Decembery 2010 วันแสดง  เสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2553 เวลา       17.30 – 01.00 น. สถานที่   สนามเสือป่า ในเดือนที่อากาศเย็นสุด ในพื้นที่แห่งทิวทัศน์ที่สวยที่สุดของกรุงเทพฯ (Grand Dome ดีไซน์งามของพระที่นั่งอนันตสมาคมเป็นหนึ่งในนั้น) เอร็ดอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษ เพลิดเพลินกับบรรยากาศปาร์ตี้แบบเอาท์ดอร์ใต้แสงดาว และสนุกสนานกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่จะขับกล่อม และเร้าใจให้คุณสนุกสนานจนลืมหนาว รายละเอียดเพิ่มเติม  http://www.thaiticketmajor.com/concert/bkk-decembery2010.php

ศุกร์นี้ต้องไปดู! El Guincho Live in 808 Club

Posted Leave a commentPosted in Daily Mp3s, Daily News, Music

ปลายปีนี้และต้นปีหน้า นับเป็นช่วงกอบโกยเก็บเกี่ยว experience ของชาวเราอย่างแท้จริง เมื่อมีศิลปินดีๆมาโชว์ตัวเป็นๆที่บางกอกกันให้ฝุ่นตลบ และที่สุดแสนจะเซอร์ไพรส์ก็คือพ่อหนุ่ม El Guincho ที่ confirm เล่นที่ 808 Club RCA วันศุกร์ที่ 26 พ.ย นี้ โดยมี GRAMAPHONE CHILDREN และ Cyndi Seui รวมแจมด้วย http://www.facebook.com/Gramaphonechildren เรียกน้ำย่อย ดู MV อย่างเป็นทางกาีรของเพลงฮิต Bombay กันก่อน ถ้าว่างล่ะก็ไม่น่าพลาดดดดดนะครับพี่น้อง

วะ วะ ว้าวว YeSindie แจกบัตร Charlatans อยากดูต้องรีบ

Posted Leave a commentPosted in Daily Mp3s, Daily News, Music

YeSindie แจกบัตร Charlatans คร้าบบบบ อยากดูแบบไม่เสียทรัพย์ เชิฐรีบมาเล่นเกมส์ LOTTO ชิงตั๋ว เพียงมาลง comment ไว้คนละ 1 comment ในหน้า Facebook ของ YeSindie เดี๋ยววันที่ 16 พ.ย. จะ PRINT ชื่อขึ้นมาจับฉลาก แจก 3 ใบนะครับ (จับแบบแฟร์ๆ ไม่มีฮั้วกัน!!) ต้องขอบคุณ MIND THE GAP ที่เอื้อเฟื้อบัตรมาให้ 🙂 และน้าทิมจะไปเปิด DJ SET ที่ Welcome Party โดย SOMA สาวกก็ตามไปเฮกันได้เลย! http://www.facebook.com/event.php?eid=116261388437307

Radioactive วันนี้เจอกัน 5 ทุ่ม แจกบัตร World Golf Salutes King Bhumibol

Posted Leave a commentPosted in Daily Mp3s, Daily News, Music

สำหรับคอกอล์ฟไม่ควรพลาด ทัวร์นาเม้นต์ยิ่งใหญ่แบบนี้    ศึกดวลวงสวิงสกินส์เกมครั้งประวัติศาสตร์ รายการ World Golf Salutes King Bhumibol โดยแชมป์แห่ง 4 ทวีป ธงชัย ใจดี ไทเกอร์ วูดส์ พอล เคซี่ย์ และ คามิโล วีเอกัส ฟังรายการ Radioactive โดยป้าแต๋ว ดีเจ วาสนา วีระชาติพลี เวลา 5 ทุ่มตรงที่นี่ www.yesindie.com แล้วร่วมเล่นเกมส์ตอบ Quiz ชิงบัตรได้เลย เล่นง่ายๆได้ยากๆเช่นเดิม 🙂 ขอบคุณ DJ Vampire ผู้สนับสนุนของรางวัล World Golf Salutes King Bhumibol สถานที่แข่งขัน : สนามอมตะ สปริง คันทรีคลับ วันแข่งขัน : วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน […]

แนะนำ 6 หนุ่ม EVALINE

Posted Leave a commentPosted in Daily Mp3s, Daily News, Music

EVALINE 6 หนุ่มไฟแรงจากแคลิฟอร์เนีย ที่วงดัง ๆ อย่าง the Deftones, 30 Seconds to Mars, The Used, Diren Grey และ Apocalyptica เรียกร้องให้ไปเล่นด้วยในการทัวร์ที่อเมริกา จากประสบการณ์ทัวร์ทั้ง Warped tours และ a Taste of Chaos ทั่วอเมริกาด้วยวัยเพียง 21 ปีเท่านั้น ตั้งแต่นั้น EVALINE ก็ได้พัฒนาความสามารถและสร้างสไตล์เพลงร็อคในการแสดงสด ที่มีเอกลักษณ์ได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว ปีที่ผ่านมา EVALINE ทำอัลบั้มไว้ 14 เพลงกับ Dan Austin (Doves/Cherry Ghost) ในประเทศอังกฤษ แทรคแรกที่เราอยากให้คุณได้ลองฟังคือเพลง ‘Beneath The Fire’ สามารถฟังได้ที่ Soundcloud อาร์ตเวิคและวีดีโอ EVALINE ได้ดีไซด์เองทั้งหมด ดูเวปไซด์ของวงได้ที่ www.Evaline.co.uk […]

Belle And Sebastian จุดกระแสอเมริกา Write About Love ยึดอันดับ 15 ชาร์ตบิลบอร์ด

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

สัปดาห์แรกขึ้นอันดับ 8 ชาร์ตอังกฤษพร้อมอันดับ 1 อินดี้ชาร์ต ล่าสุด “Belle And Sebastian” (เบล แอนด์ เซบาสเตียน) สุดฮ็อตก็พาอัลบัมใหม่ล่าสุด ‘Belle And Sebastian Write About Love’ (เบล แอนด์ เซบาสเตียน ไรต์ อะเบาต์ เลิฟ) ข้ามทวีป คว้าอันดับ 15 ชาร์ตบิลบอร์ดมาครอง ซึ่งเป็นการสร้างสถิติใหม่ให้กับวงด้วย ชื่ออัลบัมที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ‘Write About Love’ (ไรต์ อะเบาต์ เลิฟ) วางจำหน่ายทั่วโลกไปเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่าน รวมถึงในเมืองไทย เป็นอัลบัมลำดับที่ 8 ของวงจากสกอตแลนด์ ที่สร้างผลงานถูกใจแฟนอินดี้ป็อปมาตั้งแต่กลางยุค 90 โดยในอัลบัมใหม่ชุดนี้มีแขกรับเชิญพิเศษเป็นสองสาวจากสองฝั่งวงการบันเทิง หนึ่งคือนักแสดงสาวสวยคนเก่ง แครี มุลลิแกน ในเพลง ‘Write About Love’ ที่ตัดเป็นซิงเกิลแรก และนักร้องนักแต่งเพลง […]