แจกบัตร Vampire Weekend Live in Bangkok ด่วนๆ

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Hip Events, Music

พร้อมจะไปโดดกันหรือยัง Vampire Weekend Live in Bangkok YeSindie ร่วมกับ Lullaby Entertainment จัดเกมส์เล่นง่ายๆได้ยากๆ มาให้เพื่อนๆได้ลุ้นบัตรไปชม Vampire Weekend กัน จะแจกทั้งหมด 5 รางวัล, รางวัลละ 2 ใบ กติกาง่ายๆ เข้าไปเขียน Note ใน Facebook ของคุณ เกี่ยวกับเพลงที่คุณชอบมากที่สุดของ Vampire Weekend จากอัลบั้มไหนก็ได้ เขียนยาวสั้นอย่างไรก็ตามจิตศรัทธา ใครที่มีเพื่อนมา Like มากที่สุด 5 อันดับ ก็จบข่าวรับรางวัลไปเลย ประกาศผลผู้โชคทีนี่ และ Facebook ของ YeSindie ในวันที่ 15 ต.ค. นะครับ นอกจากนี้รายการ Radioactive โดยป้าแต๋ว วาสนา วีระชาติพลี ก็มี Quiz ชิงบัตร […]

เตรียมพบกิจกรรมชิงบัตร Vampire Weekend ที่นี่!

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

วงเยี่ยมๆอย่าง Vampire Weekend มาเยือนบางกอกทั้งที ไม่ดูได้ไง YeSindie เตรียมปล่อยเกมส์ชิงบัตรให้คุณไปชม 4 หนุ่ม Vampire Weekend ที่นี่ เร็วๆนี้! ระหว่างนี้โปรดติดตาม ระหว่างนี้ชม TVC งานนี้ ไปก่อนนะ

แฟนกรี๊ดลั่น เจ้าพ่อทวีป็อปคืนรัง Belle and Sebastian อัลบัมใหม่ ต.ค.นี้

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

หายหน้าไปนานกว่า 4 ปี โดยทิ้งสุดยอดอัลบัมที่น่ารักตลอลกาล ‘The Life Pursuit’ (เดอะ ไลฟ์ เพอร์สุท) ให้ดูต่างหน้า ในที่สุดวงทวีป็อปเจ้าตำนาน “Belle and Sebastian” (เบล แอนด์ เซบาสเตียน) ก็ทำแฟนๆ เฮกันสนั่นโลกด้วยการส่งข่าวว่า พวกเขาพร้อมออกอัลบัมใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ ผู้นำและผู้ก่อตั้งวง สจวร์ต เมอร์ดอค ออกแถลงการณ์เองผ่านเว็บไซต์ของวง www.belleandsebastian.com ว่า อัลบัมใหม่ของ “Belle and Sebastian” มีชื่อว่า ‘Write About Love’ (ไรต์ อะเบาต์ เลิฟ) ทั้งแนบคลิปให้ฟังตัวอย่างเพลงใหม่ ‘I Want the World to Stop’ (ไอ วอนท์ เดอะ เวิลด์ ทู สตอป) และโชว์หน้าปกอัลบัม เพียงเท่านี้สาวกทวีป็อปและคนรักเพลงหวานใสอารมณ์ดีก็ชวนกันฟังจนเซิร์ฟเวอร์แทบถล่ม ใครที่กำลังตื่นเต้นหลังจากได้ยินเพลง ‘I […]

“Vampire Weekend” บินตรงทัวร์เอเชีย ประเดิมเมืองไทยที่แรก

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

“Vampire Weekend” (แวมไพร์ วีกเอนด์) วงร็อคเจ้าของอัลบัมอันดับ 1 บิลบอร์ด ‘Contra’ (คอนทรา) ประกาศทัวร์เอเชียอย่างเป็นทางการ โดยประเดิมที่เมืองไทยเป็นที่แรกปลายตุลาคมนี้ หลังประสบความสำเร็จสูงสุดกับยอดขายจากอัลบัมแรกชื่อเดียวกับวง และกว้านอันดับ 1 จาก 5 ประเทศในอัลบัม ‘Contra’ ชุดล่าสุด สี่หนุ่มจากนิวยอร์กก็วางตารางทัวร์เอเชียเป็นครั้งแรกในรอบปี โดยจะเปิดคอนเสิร์ตใน 4 ประเทศ และเลือกกรุงเทพมหานครเป็นโชว์แรกในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ก่อนจะไปต่อกันที่อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และปิดทัวร์เอเชียรอบแรกที่เมืองนาโกยา ประเทศญี่ปุ่นในต้นเดือนพฤศจิกายนตามลำดับ แฟนเพลงที่ติดใจผลงานที่ทั้งเก๋ เท่ และเปรี้ยวในแบบฉบับของ “Vampire Weekend” ซึ่งได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนให้เป็นวงรุ่นใหม่ที่ทำเพลงได้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากที่สุด สามารถเป็นเจ้าของอัลบัมทั้งสองชุดของพวกเขาได้แล้วตามร้านซีดีชั้นนำ ก่อนพบตัวเป็นๆ ในเดือนตุลาคมนี้ หรือทดลองฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอที่เท่ไม่แพ้กันได้ที่ www.you2play.com/vampireweekend สำหรับผู้สนใจชมคอนเสิร์ต ‘แวมไพร์ วีกเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค’ (Vampire Weekend Live in Bangkok) โดยลัลลาบาย […]