She & Him ร่วม โครงการดนตรี Levi’s แจกฟรีซีรีส์เพลงพิเศษ

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

สาวสวยหนุ่มเก่ง “She & Him” (ชี แอนด์ ฮิม) นำโดยซูอี้ เดส์ชาเนลส์ และแมต เวิร์ด ตบเท้าเข้าร่วมโครงการดนตรีพิเศษ ‘ลีวายส์ ไพโอเนียร์ เซสชัน’ (Levi’s Pioneer Sessions) ของแบรนด์เสื้อผ้าและยีนส์ดัง Levi’s (ลีวายส์) แจกเพลงให้แฟนเพลงและคนรักดนตรีร่วมสมัยได้ชื่นชมความงามของเสียงเพลงแบบฟรีๆ “She & Him” ได้รับเลือกให้ร่วมโครงการในฐานะศิลปินป็อป ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดจากอัลบัม Volume 1 (วอลุ่ม วัน) และ Volume 2 (วอลุ่ม ทู) โดยทั้งคู่เลือกเพลงดังสุดอมตะ ‘Fools Rush In’ (ฟูลส์ รัช อิน) ของร็อบ บลูม และจอห์นนี เมอร์เซอร์ จากปี 1940 มาทำใหม่ในสไตล์คันทรีป็อปผสมร็อคอะบิลลี่ที่น่าฟังและได้รับคำชม อย่างมากจากทั้งเจ้าของโปรเจกต์และแฟนเพลงที่เข้าไปดาวน์โหลดเพลงนี้ผ่าน http://www.levispioneersessions.com ‘ลี วายส์ ไพโอเนียร์ […]

ยอดดาวน์โหลดซิงเกิลพุ่ง Underworld เผยชื่ออัลบัมใหม่

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

ปล่อยซิงเกิลใหม่กิ๊ก  ‘Scribble’ (สคริบ เบิล) ให้ดาวน์โหลดฟรีไปเพียงสัปดาห์เดียว “Underworld” (อันเดอร์เวิลด์) ดูโอเพลงเต้นรำจากอังกฤษก็กวาดคำชมเพียบทั้งวงการ พร้อมส่งข่าวต่อเนื่องเรื่องอัลบัมล่าสุดที่ได้ชื่อแล้ว สื่อใหญ่ทั้ง อังกฤษและอเมริกาอย่างนิตยสารสปิน (Spin), นิตยสารแคลช (Clash), นิตยสาร เอิร์บ (URB), นิตยสารเอ็นเอ็มอี (NME) รวมถึง สถานีวิทยุล้ำยุคอย่างเอ็กซ์เอฟเอ็ม (XFM) จับให้ ‘Scribble’ เป็นเพลงเด่นประจำปี 2010 ในคอลัมน์ดังและคอลัมน์พิเศษ ยิ่งทำให้แฟนเพลงแห่กันดาวน์โหลดเพลงนี้จนยอดพุ่งฉิวระหว่างรออัล บัมใหม่ ซึ่งอีกไม่นาน ทุกคนก็ได้จะเริงระบำกับดนตรีของสองสมาชิกสมใจอยาก เมื่อ “Underworld” ออกมาประกาศว่า อัลบัมเต็มชุดใหม่จะวางจำหน่ายวันที่ 13 กันยายนในประเทศอังกฤษ และตามด้วยประเทศอื่นๆ รวมถึงประเทศไทย โดยใช้ชื่ออัลบัมว่า ‘Barking’ (บาร์กกิ้ง) ใครที่ยังไม่ได้ ดาวน์โหลด ‘Scribble’ ฟรี ยังไม่หมดโอกาส เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.underworldlive.com และติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ ที่ www.you2play.com/underworld ก่อนพบอัลบัม “Barking” ได้ที่เมืองไทยเร็วๆ […]

มือกลอง “Radiohead” ออก งานเดี่ยว ขณะวงซุ่มทำอัลบัมใหม่ใกล้เสร็จ

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

ระหว่างที่ทั่วโลกกำลังรออัล บัมใหม่ของ Radiohead (เรดิโอเฮด) วงร็อคชื่อก้องเจ้าของรางวัลแกรม มี่อย่างใจจดใจจ่อ “ฟิล เซลเวย์” มือกลองยอดฝีมือประจำวง ก็ปล่อยงานเดี่ยวให้วงการได้ชมฝีมือโซโล้เต็มๆบ้าง อัลบัมเดี่ยวของฟิลใช้ชื่อ ว่า ‘Familial’ (แฟมิเลียล) มีกำหนดวางแผงวันที่ 30 สิงหาคมในอังกฤษและโปรดิวซ์โดยเอียน ดาเวนพอร์ต ที่ทำงานด้วยกันมาก่อนในสตูดิโอคอร์ตยาร์ดของ Radiohead ที่ออกซ์ฟอร์ด นอกจากนั้นในอัลบัมยังมีเพื่อนร่วมวงการคนดังมาเป็นแขกรับเชิญให้ ด้วย เช่น ลิซา เจอร์มาโน, เซบาสเตียน สตีนเบิร์ก อดีตมือเบสวง Soul Coughing (โซล คัฟฟิง), เกลน โคตช์ มือกลองวง Wilco (วิลโก) และแพทริก ซานโซเน เป็นต้น แม้จะเป็นการออกผลงานโซโลอย่างเป็น ทางการครั้งแรก แต่ “ฟิล เซลเวย์” เริ่มต้นออกแสดงเดี่ยวตั้งแต่ปี 2001 โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการการกุศล 7 Worlds Collide (เซเวน เวิลด์สฺ คอลลายด์) […]