Placebo เข้าพบประธานาธิบดี ชิลี

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

7 เมษายน 2010 PLACEBO วงร็อคระดับโลก ได้รับการต้อนรับด้วยพิธีสวนสนามและได้รับเกียรติให้เข้าพบประธานาธิบดีเซบาสเตียน ปีเญร่าของประเทศชิลี หลังจากที่เกิดแผ่นดินไหวที่สร้างความเสียหายครั้งใหญ่ในประเทศชิลี พลาซีโบได้ประกาศว่ารายได้ทั้งหมดจากการแสดง ณ ประเทศชิลีจะบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย ดูคลิปการเข้าพบและพิธีสวนสนามได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=HVV12KoG2io&feature=youtu.be และ http://www.youtube.com/watch?v=-v-NbU1pCBI April 7, 2010 Placebo were greeted in Chile yesterday with rapturous praise and a very prestigious meeting with the president of Chile, Sebastian Pinera. After the recent devastating earthquake that destroyed massive parts of the Concepcion area of Chile, PLACEBO […]

Arctic Monkeys เริ่มงานอัลบัมใหม่

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

“Arctic Monkeys” (อาร์กติก มังกีย์ส) วางแผนทำอัลบัมใหม่ชุดที่ 4 ทันที หลังจากเสร็จสิ้นการทัวร์ทวีปอเมริกาเหนือในเดือนเมษายนนี้ มีนาคมที่ผ่านมากับคอนเสิร์ตรอบพิเศษ ณ เชพเพิร์ดบุช เอมไพร์ พร้อมโชว์อัลบัมเต็ม ‘Humbug’ (ฮัมบัก) ครบทุกเพลง ก่อนให้สัมภาษณ์ภายหลังว่า เตรียมเดินหน้าทำเพลงสำหรับชุดต่อไปทันที “อีกแป๊บนึงก็หมดทัวร์แล้วครับ แล้วเราก็จะทำอัลบัมใหม่เลย ไม่มีหยุดพัก” แมต เฮลเดอร์ส มือกลองย้ำจุดยืนของวง และแย้มว่าพวกเขาอยากทำงานร่วมกับจอช ฮอมม์ ที่โปรดิวเซอร์งานชุด ‘Humbug’ อีกครั้ง แต่ก็ไม่แน่ใจว่าตารางงานของ “Arctic Monkeys” และวง “Queens of the Stone Age” รวมถึงวงโปรเจกต์อื่นๆ ของจอช ฮอมม์ จะทำให้พวกเขามีเวลาว่างตรงกันหรือไม่ แม้แมตเองจะบอกไม่ได้ในตอนนี้ว่าซาวน์ดในอัลบัมต่อไป จะออกมาเป็นอย่างไร แต่ทางผู้นำวงพูดน้อยต่อยหนักอย่างนักร้องและมือกีตาร์ อเลกซ์ เทอร์เนอร์ ก็เขียนเพลงไปได้หลายเพลงแล้ว โดยยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด เรียกว่ากะให้แฟนเพลงลุ้นจนนาทีสุดท้าย ใครกระสับกระส่ายอยากเร็วๆ แนะนำให้ย้อนกลับไปฟังงานเก่าๆ เข้าขั้นคลาสสิก พร้อมชมมิวสิกวิดีโอเท่ๆ แก้ขัดที่ […]

แฟนตะลึง The Libertines รวมวงใหม่ เตรียมขึ้นเวทีใหญ่ เทศกาลดนตรี

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

เป็นข่าวดีครั้งใหญ่ที่สุดสำหรับวงการ ดนตรีอังกฤษและแฟนเพลงอินดี้ก็ว่าได้ เมื่อคาร์ล บาราต และพีต โดเฮอร์ตี ควงแขนกันมาประกาศว่า “The Libertines” (เดอะ ลิเบอร์ทีนส์) กำลังซ้อมเพื่อรวมตัวกันขึ้นเวทีแสดงสดในเทศกาลดนตรีเรดดิ้งและลีดส์ ปลายเดือนสิงหาคมนี้ “เราจะเล่นทุกเพลงที่คนอยากได้ยิน และเราจะเล่นเหมือนเป็นการแสดงครั้งสุดท้ายครับ” คาร์ล บาราต แย้มพรายขณะที่พีต โดเฮอร์ตี ยังตื่นเต้นกับการรวมตัวครั้งนี้ไม่แพ้ เพื่อนซี้และแฟนเพลง เพราะนี่จะเป็นการแสดงสดเต็มรูปแบบครั้งแรกหลังจากแยกวงไปเมื่อปี 2004 นอกจากสองสมาชิกคนสำคัญที่ว่าแล้ว ยังมีแกรี พาวเวล และจอห์น ฮาสเซล เป็น “The Libertines” สี่ คนครบถ้วนในยุครุ่งเรืองที่สุด โดยพวกเขามีกำหนดขึ้นแสดงในเทศกาล ลีดส์วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม และเทศกาลเรดดิ้งในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม ซึ่งทั้งสองเวทีจะเป็นการขึ้นแสดงก่อน Arcade Fire เล่นเป็นวงปิด แฟนคลับชาวไทยคนไหนอยากดูต้องรีบกัน หน่อยงานนี้ เพราะบัตรชุด 3 วันของทั้งสองเทศกาลหมดเกลี้ยงตั้งแต่เปิดขายวันแรก เมื่อวานนี้ แต่บัตรแยกวันและบัตรรวมค่ารถยังพอมีอยู่ โดยติดตามได้ที่ http://www.seetickets.com/ ใครอยากดูพวกเขาจนทนไม่ไหว ไปคลายความคิดถึงแบบทันใจด่วนได้ที่ […]