PLACEBO LIVE IN BANGKOK MARCH 20

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Hip Events, Music

สำหรับขาร็อค ฟังทางนี้ 20 มีนาคม นี้เตรียมตัวพบกับวงร็อคระดับโลก PLACEBO จากเกาะอังกฤษ ที่จะมาเขย่าเวทีใมห้มันกันอย่างแน่นอน ที่งาน Tiger Translate Presents สวนเสือมหาสนุก ที่ลานจอดรถหลัง Esplanade Complex รัชดา Tiger Translate ปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่3 ซึ่งในงานนี้ จะได้พบกับการแสดงศิลปะและดนตรีในรูปแบบสำแดงสดที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน จากทั้งศิลปินและวงดนตรีชั้นนำของเมืองไทยที่จะมาประชันหน้าข้ามแนวเพลง และกการปะทะกันของอาร์ตอินเตอร์ แทะ อาร์ตเอเชีย พบกับการแสดงของวงร็อคระดับโลก PLACEBO เจ้าของรางวัล Best Alternative แห่งปี 2009 จากเวที MTV European Music Award ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

“Vampire Weekend” ส่งเพลงพิเศษ ลงอัลบัมการกุศลช่วยเฮติ

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวรุนแรงในประเทศเฮติเมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา ศิลปินและคนดนตรีทั่วโลกเป็นอีกฝ่ายที่รวมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ดูโอโฟล์ก “Turin Brakes” คืนวงการ ส่งเพลงเท่ดาวน์โหลดฟรี

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

คู่หู “Turin Brakes” (ตูริน เบรกส์) หวนคืนวงการพร้อมวางสตูดิโออัลบัมชุดใหม่หลังหายไปจากวงการกว่า 2 ปี เปิดตัวด้วยเพลงอินดี้โฟล์กเสนาะหู ‘Apocolips’ (อะโพโคลิปส์) ที่ให้แฟนเพลงดาวน์โหลดฟรี วงสองชิ้นจากอังกฤษวงนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการหยิบกีตาร์อะคูสติกใสๆ มาดัดแปลงให้เป็นเพลงที่มีมิติลึกลับชวนฝันทั้งดนตรีและเนื้อหา อัลบัมแรก ‘The Optimist LP’ ของพวกเขายอดเยี่ยมจนเข้าชิงรางวัลเมอร์คิวรีไพรซ์ และเจสัน มราซ เองก็นำเพลง ‘Future Boy’ จากอัลบัมนี้ไปคัฟเวอร์บนเวทีคอนเสิร์ตของตัวเองด้วย นอกจากนั้นซิงเกิล ‘Pain Killer’ จากอัลบัม “Ether Song” ก็สามารถขึ้นถึงอันดับ 5 ของชาร์ตอังกฤษ ‘Apocolips’ เป็นเพลงชิมลางจาก ‘Outbursts’ (เอาต์เบิร์สต์ส) อัลบัมใหม่ของพวกเขาที่กำลังจะวางขายในอังกฤษ 1 มีนาคมนี้ ซึ่งจะตามมาด้วย ‘Sea Change’ (ซี เชนจ์) ซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการ และการทัวร์โปรโมตอัลบัมตลอดเดือนมีนาคม อยากฟังเพลงใหม่เท่ๆ ของพวกเขา คลิกดาวน์โหลดฟรีได้ที่ www.turinbrakes.com คุณภาพสุดยอด!

Vampire Session ฟังกันวันศุกร์นี้ ลุ้นรับ Dinner สุดโรแมนติก

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

ค่ำวันศุกร์ที่ 12 ก.พ. นี้ โปรดแวะเข้ามาฟังเพลงทันสมัยรับวันวาเลนไทน์ เริ่มต้นด้วย DJ Vampire สปอนเซอร์ใจดีของเราที่จะเริ่มโชว์ในเวลา 22.30 น. ตามด้วยรายการ Radioactive โดยป้าวาส ที่จะมีการทายปัญหา เล่นง่ายๆได้ไม่ยาก แจก Dinner ให้คู่รักผู้โชคดี ณ สถานที่สุดโรแมนติกกลางกรุง (ยังไม่บอกว่าที่ไหน อุบไว้ก่อน) สำหรับ 2 ท่าน อย่าพลาดดดดดดดดดด! ขอบพระคุณ DJ Vampire ที่สนับสนุนของรางวัลครับ!