สนุกสุดมันกับค่ำคืนของ Club NME เป็นประจำทุกเดือน

Posted Leave a commentPosted in Hip Events, Music

ตามติดความสำเร็จของค่ำคืนสุดเหวี่ยงที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Club NME จึงได้ฤกษ์กลับมาสร้างความมันให้กับชาวกรุงอีกครั้ง ซึ่งจะจัดกันเป็นประจำทุกคืนวันเสาร์ต้นเดือน เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป (และพบความมันครั้งต่อๆ ไปได้ในวันที่ 5 กันยายน, 3 ตุลาคม ฯลฯ) ซึ่งสถานที่ที่จะนำขาแด๊นซ์เข้ามาปาร์ตี้กันให้สุดมันได้แก่ Bangkok Rocks สถานบันเทิงแห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท โดยประเดิมความมันของ Club NME ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนในครั้งนี้ด้วย DJ Simon SubSonic จาก Club NME ลอนดอน พร้อมด้วยดีเจแขกรับเชิญเจ้าถิ่นอย่าง Club Soma เบื้องหลังของการจัด Club NME คือการเผยแพร่และหยิบยื่นแนวความคิดที่ทั้งสร้างสรรและแปลกใหม่ ซึ่งในแต่ละครั้งที่จัด นอกจากจะมีดีเจคอยเปิดแผ่น ขาแด๊นซ์ยังได้สนุกกับการแสดงสดของวงต่างๆ เช่นเดียวกับในงานวันที่ 1 สิงหาคมนี้ Club NME

อัลบัมออกใหม่ SWAN DIVE – Mayfair

Posted 1 CommentPosted in Daily News, Music

SWAN DIVE – Mayfair Format: CD Style: Pop Release Date: 09 July 2009 TRACKLISTING 1.Down On Love 2.Topsy Turvy Love 3.Precious Bryant 4.Once I Lived in London 5.A Note From the Management 6.Love Don’t Leave Me Now 7.Half Breed Stan 8.New Wave 9.Honolulu Lulu 10.Pencil Thin Mustache 11.Caprice 12.Lunar Loon 13.Under the Palms อัลบัมล่าสุดจาก Swan […]

“Crying Lightning” คว้าอันดับ 1 อินดี้ชาร์ต

Posted 1 CommentPosted in Daily News, Music

เป็นไปตามคาดหมาย หลังจากไต่อันดับชาร์ตไอทูนส์ (iTunes) อย่างรวดเร็ว ‘Arctic Monkeys’ (อาร์กติก มังกีย์ส) เจ้าของอัลบัมร็อคสุดเนี้ยบ ‘Humbug’ (ฮัมบัก) ก็พาซิงเกิลแรก ‘Crying Lightning’ (ครายอิ้ง ไลท์นิง) ทะยานขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ตซิงเกิลอินดี้ประจำสหราชอาณาจักร (UK Indie Singles) ทันทีในสัปดาห์แรก งานนี้ไม่ได้มาแค่ชาร์ตเดียว เพราะนอกจากจะไปทำเสียวให้ชาร์ตไอทูนส์ชาร์ตและซิงเกิลอินดี้แล้ว ยังมีชาร์ตชาร์ตซิงเกิลใหญ่ของสหราชอาณาจักร (UK Singles) ที่รวมเอาศิลปินชื่อยักษ์ทั้งโลกมารวมกัน โดยที่ชาร์ตนี้ ‘Crying Lightning’ พุ่งไปถึงอันดับ 12 ในสัปดาห์แรกให้แฟนเพลงได้ไชโยโห่ร้องกันสนุกสนาน ตามด้วยการเพิ่มรอบทัวร์อเมริกาและฝรั่งเศสตามความต้องการของผู้เข้าชมที่กวาดกันเกลี้ยงทุกรอบ แบบต้องเติมใหม่ชนิดไม่อั้น เสียงเรียกร้องมีมาไม่ขาดสายขนาดนี้ ‘Arctic Monkeys’ จึงขอย้ำกับแฟนเพลงอีกครั้งว่า อัลบัมชุดใหม่ในชื่อ ‘Humbug’ ของพวกเขาอุดมไปด้วยความแปลกใหม่ กลิ่นอายของดนตรียุคเก่า การโชว์ฝีมือเนี้ยบสนิท ที่ฟังแล้วนึกไม่ถึงว่าด้วยวัยเพียง 23 ปีจะก้าวไกลไปขั้นเทพปานนั้น แฟนเพลงทั้งหลายโปรดอย่าลืม… ซิงเกิล ‘Crying Lightning’ เปิดให้ดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์แล้ววันนี้ ก่อนพบกันอีกครั้งในวันที่ […]

Friendly Fires จับมือ The Horrors ชิงอัลบัมยอดเยี่ยม เมอร์คิวรีไพรซ์

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

เป็นสองวงที่ได้รับเสียงชื่นชมและกล่าวขวัญถึงมาตลอดตั้งแต่ออกอัลบัม พอเริ่มเข้าเทศกาลชิงรางวัลทั้ง Friendly Fires และ The Horrors จึงพร้อมใจกันเข้าชิง “รางวัลบาร์กเลย์การ์ด มิวสิก ไพรซ์” (Barclay Card Music Prize) หรือที่รู้จักกันในชื่อ เมอร์คิวรีไพรซ์ (Mercury Prize) นั่นเอง The Horrors จากการประกาศรายชื่ออัลบัมที่เข้ารอบสุดท้าย เพื่อค้นหาสุดยอดอัลบัมยอดเยี่ยมแห่งเกาะอังกฤษเข้าชิงรางวัลเมอร์คิวรีไพรซ์ประจำปีนี้ ผลปรากฏว่า Friendly Fires ศิลปินหน้าใหม่มาแรงที่กวาดใจคนฟังทั่วโลกนำอัลบัมแรกชื่อเดียวกับวงเข้ารอบสบายฉิว ขณะที่วงรุ่นพี่ร่วมสังกัด The Horrors กับอัลบัมล่าสุดชุดที่ 2 Primary Colours ที่ได้รับคำวิจารณ์ห้าดาวจากสื่อมวลชน ก็ผ่านเข้าชิงรางวัลนี้ด้วยความโดดเด่นของตัวอัลบัมและดนตรีที่คมกริบ แฟนเพลงของทั้งสองวงที่มีแฟนในเมืองไทยคงอดดีใจกับวงไม่ได้ โดยเฉพาะความ

What It’s Worth ในแบบ Jay Monton รีมิกซ์

Posted Leave a commentPosted in Daily Mp3s, Daily News, Music

ของฝากสำหรับแฟนๆ Placebo กับเพลง For What It’s Worth ในแบบ Jay Monton รีมิกซ์ ไม่ผิดหวังแน่นอน มันส์ดึ๊บๆ Highly Recommended กดโหลดได้ที่ http://www.yesindie.com/storage/Placebo-Jmonton.mp3 http://www.placeboworld.co.uk/ http://www.myspace.com/placebo