Swan Dive กลับมาอีกครั้งกับอัลบัมรวมเพลงฮิต Best Of and Besides

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

คู่ดูโอจากฝั่ง Nashville แนว Pop Acoustic ใสๆ “Swan Dive” กลับมาอีกครั้งกับอัลบัมรวมเพลงฮิตถึง 2 แผ่นในอัลบัม “Best Of and Besides” ซึ่งทั้งบิล เดอเมน และมอลลี เฟลเดอร์ คู่ดูโอศิลปินอารมณ์ดีในนาม Swan Dive นั้นออกอัลบัมชุดแรก “You’re Beautiful” มาตั้งแต่ปี 1997 จนมาถึงอัลบัมล่าสุด “Until”เมื่อปี 2007 Swan Dive นั้นสร้างสรรค์งานเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากว่า 10 ปี อีกทั้งยังมีแฟนเพลงที่ให้การตอบรับมากมย ทั้งในอเมริกา จนถึงเอเชีย โดยเฉพาะในญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศไทย วันนี้ Platinum เอาใจแฟนเพลงของ Swan Dive ในเมืองไทยโดยเฉพาะ ด้วยการนำเอาผลงานเพลงที่ดีที่สุดตลอดการทำงานกว่าสิบปีของพวกเขามารวมไว้ในอัลบัมพิเศษสุด Best Of and Besides (2CD) ที่มีเพลง Rarities […]

Adele แรงไม่หยุด! ขึ้นอันดับ 1 Good Chart

Posted Leave a commentPosted in Daily News, Music

หลังจากตระเวนนำเพลงขึ้นชาร์ตและคว้ารางวัลไปทั่วโลก รวมถึงสองรางวัลใหญ่จากเวทีแกรมมี่อวอร์ดส์ (Best New Artist, Best Female Pop Vocal Performance) ทำให้สาวอะเดล (Adele) กลายเป็นนักร้องหญิงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในรอบปีของอังกฤษ คว้าทั้งกล่องทั้งยอดขายอัลบัม 19 กว่า 1.3 ล้านแผ่น เมืองไทยเองก็ไม่น้อยหน้า เมื่อซิงเกิลใหม่กิ๊งของเธอ Make Your Feel My Love ก้าวขึ้นอันดับ 1 ที่กู๊ดเอฟเอ็ม (Good FM) 98.5 ในสัปดาห์ล่าสุด ซึ่งหลังจากรับทราบผลชาร์ตครั้งนี้ อะเดลก็ฝากขอบคุณมาถึงแฟนเพลงชาวไทยและสื่อมวลชนที่ชื่นชอบและสนับสนุนผลงานของเธอมาโดยตลอด ทั้ง Chasing Pavements เพลงเจ้าของรางวัล Best Female Pop Vocal Performance จากแกรมมี่อวอร์ดส์ และซิงเกิลใหม่อันดับ 1 Make You Feel My Love รวมถึงซิงเกิลที่ประสบความสำเร็จอื่นๆ มีให้ฟังในรูปแบบการแสดงสดที่ประทับแฟนเพลงและสื่อมวลชนมาแล้วทั่วโลก ในอัลบัม 19 […]

BABYMIME SHOW VOLUME 2 ตอน รักนะ แบ๊ะ..แบ๊ะ(Love ..blah blah blah)

Posted Leave a commentPosted in Hip Events, Music

พบกับกลุ่มละครใบ้ขวัญใจมหาชน กับการแสดงของตัวเองเต็มรูปแบบครั้งที่สอง BABYMIME SHOW VOLUME 2 ตอน “รักนะ แบ๊ะ..แบ๊ะ” (Love ..blah blah blah) ~ ละครใบ้อมชมพู หัวใจซู่ซ่าส์ ~ พบกับเรื่องราวความรักหลายรูปแบบ โดยสามหนุ่มเบบี้ไมม์ งิ่ง ทา และเกลือ คราวนี้สามหนุ่มทุ่มเทใจมาเล่าเรื่องรักแบบแบ๊ะ.. แบ๊ะ ทั้งโชว์หมู่ โชว์คู่ และโชว์เดี่ยว บอกรักสีชมพูผ่านละครใบ้ให้หัวใจคุณซู่ซ่าส์! วันที่ 13-15 และ 20-22 มีนาคม 2552 ณ หอประชุมพูนศุข พนมยงค์

Mosaic Music Festival ไลน์อัพไม่ธรรมดา Of Montreal, Battles, Psapp, The Cinematic Orchestra

Posted Leave a commentPosted in Hip Events, Music

ข่าวดีสำหรับแฟนเพลงนอกกระแสชาวไทย กับเทศกาลดนตรีดีๆที่จะเกิดขึ้นที่สิงคโปร์ (Esplanade) ช่วง 13-22 มี.ค. นี้ ที่ชื่อ Mosaic Music Festival ไลน์อัพที่น่าสนใจก็เช่น